แจกฟรี สำหรับ iPhone/iPad ประจำวัน (18 เมษายน 2559)


 
แจกฟรี สำหรับ iPhone/iPad ประจำวัน


แจกฟรี สำหรับ iPhone/iPad ประจำวัน (18 เมษายน 2559) สำหรับแอพฟรีประจำวันคัดสรรแอพลดราคาที่น่าดาวน์โหลดมาให้ใช้กันฟรี และทีมงาน AppDD ของเรายังคงที่จะสนันสนุนการดาวน์โหลดแอพแบบถูกต้องผ่าน iTunes ไม่ไปซื้อแอพ ผี แอพตู้หรือไปแจลเครื่องแต่อย่างใด เพราะอาจจะทำให้เครื่องของเรามีปัญหาและอาจจะหลุดประกันได้ วันนี้เราจึงคัดสรรแอพดีๆ มาให้ได้ดาวน์โหลดกันในช่วงพิเศษที่ห้ามพลาดกันเลย หรือจะดาวน์โหลดเก็บไว้ใน iTunes ก่อนก็ได้จากที่ผู้พัฒนานั้นได้ลดราคา อย่าได้ช้าไปเลอกหาแอพที่เอาชอบกันเลย อย่าพลาดทุกแอพมีเวลาจำกัดในการดาวน์โหลดฟรีๆ หรือดูแอพฟรีย้อนหลังได้ที่ https://app.soraya.in.th/category/appfree/


Dr.Genius

Dr.Genius


ราคา ฟรี

ขนาด 29.89 MB

This popular intelligence puzzle comes from sokoban game, one of our most familiar childhood games. Players act as a talented doctor in the game and need to carefully observe and conscientiously think

Keefy v Dinosaur

Keefy v Dinosaur


ราคา ฟรี

ขนาด 230.81 MB

Wholly Owned by LK Empire Pte Ltd
Keefy v Dinosaur, is a game created to portray the courage and love, any young ones need to battle all adversities in life. In this game, Little Keefy , takes on a


ราคา

ขนาด 0 MB
ราคา

ขนาด 0 MB
ราคา

ขนาด 0 MB
ราคา

ขนาด 0 MB
ราคา

ขนาด 0 MB
ราคา

ขนาด 0 MBThe Pedestal

The Pedestal


ราคา 35 THB

ขนาด 23.3 MB

Featured by Corona Labs: "The Pedestal – a unique take on a jumping game"

Guide the young ninja Akira through relentless waves of shurikens and sharpened scythes. Help him outsmart the challenge

facebook comments: