ทำมือถือให้เป็นเครื่องสแกนด้วย Evernote Scannable แอพสแกนเอกสารง่ายแบบอัตโนมัติ

 
Evernote Scannable


ทำมือถือให้เป็นเครื่องสแกนด้วย Evernote Scannable แอพสแกนเอกสารง่ายแบบอัตโนมัติ หลายคนอาจจะพอรู้จัก Evernote กันอยู่บ้างเป็นบริการจำบันทึก หรืออัดเสียง ถ่ายภาพเหตุการณ์ทุกเราต้องการบันทึกไว้บนบริการของ Evernote ได้ ซึ่งล่าสุด Evernote ออกบริการใหม่ ชื่อว่า Evernote Scannable โดยแอพจะทำงานโดยอัตโนมัติเพิ่งแค่เราเปิดแอพและส่องไปที่เอกสารแอพจะทำงานทุกอย่างอัตโนมัติ

Evernote Scannable1


Scannable สามารถจดจำนามบัตร, ใบเสร็จ หรือเอกสารทุกอย่างที่คุณต้องการ ภาพที่ได้จะถูกครอปและขยายได้เองโดย อัตโนมัติ จึงทำให้เอกสารของคุณคมชัดได้อย่างไม่น่าเชื่อ


นามบัตรของเราจะกลายเป็นความสัมพันธ์ทางธุรกิจได้ทันที
นามบัตรต่าง ๆ นั้นเกี่ยวกับบุคคล ไม่ใช่แค่เอกสาร Scannable จะเปลี่ยนนามบัตรของคุณเป็นบัญชีรายชื่อที่มีรายละเอียดของ LinkedIn รวมทั้งรูปถ่ายของบุคคลนั้น ซึ่งคุณสามารถบันทึกข้อมูลเหล่านี้ลงบนโทรศัพท์มือถือของคุณได้เลย

Evernote Scannable2


ให้เอกสารของคุณทำงานได้ทุกที่
Scannable ช่วยทำให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งเอกสารถึงที่หมายได้โดยไม่ต้องออกจากแอพฯ เลย และยังสามารถบันทึกเอกสารลงใน Evernote หรือแอพฯ อื่น ๆ หรือแม้แต่แบ่งปันให้เพื่อนร่วมงานผ่านทางอีเมลหรือ SMS ก็ได้

Evernote Scannable3


ถ้าเราใช้ Scannable เชื่อมต่อโดยตรงกับ สแกนเนอร์ ScanSnap Evernote Edition scanner ผ่านทาง WiFi ไปยังโปรแกรมสแกนพิเศษของเรา ทุกคนในออฟฟิตสามารถเดินมา, ส่งเอกสาร, แตะที่โทรศัพท์, และเดินกลับไปทำงานอย่างอื่นได้เลย โดยไม่ต้องแย่งเครื่องสแกนเนอร์กับคนอื่น ๆ ในออฟฟิตเหมือนอย่างเคย


ซึ่งตอนนี้ Evernote Scannable ยังให้ดาวน์โหลดได้ใน iOS เท่านั้น แอพนี้ใช้งานฟรี!!ครับ
ดาวน์โหลดแอพ


Free
Category: Productivity
Released: Jan 08, 2015
Version: 1.0
Size: 30.9 MB
Seller: Evernote
© 2015, Evernote Corporation

facebook comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *