ฟรี! รวมเด็ดแอพแต่งภาพยอดฮิตที่ดาราชอบใช้

 
photo


วันนี้มีแต่บทความที่พิเศษครับก่อนหน้านี้ที่เราได้แนะนำแอพฮิตน่าใช้ไปมาครั้งนี้เรามาลองดูแอพแต่งภาพที่ดาราหรือคนดังๆชอบใช้งานกันบ้างครับเราอาจจะเห็นเพื่อนหรือดาราโพสน์ภาพต่างมาใน Facebook หรือ twitter หน้าตาสวยมากเนียนเลยที่เดียวแสดงสีจัดได้สวยงามแต่ไม่รู้ว่าเป็นแอพอะไรเราลองมาดูกันดีกว่าครับว่ามีแอพอะไรเด็ดๆกันบ้าง


Pudding Camera จะมีเอฟเฟคกล้อง ให้เลือก 7 แบบ คือ Normal, Snap, Panorama, Fantacy หน้าชัดหลังเบลอ ภาพสีโทนเหลือง ภาพสีโทนน้ำตาล


FxCamera นี้เป็นแอพลพิเคชั่นที่ช่วยให้ภาพถ่ายธรรมดา ๆ ดูดีขึ้นแบบผิดหูผิดตาด้วยลูกเล่นที่มีให้เลือก 6 แบบ 6 สไตล์ ได้แก่ ToyCam, Poladroid, Fisheye, SymmetriCam, Warhol และ NormalVintage Camera แอพพลิเคชันสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพสไตล์ย้อนยุค นี่คือแอพกล้องโบราณ กล้องโบราณช่วยให้คุณสามารถจับภาพที่มีชีวิต คุณสามารถบันทึกภาพถ่ายได้ทันทีและแบ่งปันภาพถ่ายให้กับคนที่คุณรู้จัก และเพื่อนๆ ของคุณผ่านทาง Social Network (แต่ถ้าเป็น Vintage Camera pro ราคา $0.99 นะครับ)


Photo illusion แอพพลิเคชั่นตัวนี้อาจจะไม่ใช่กล้องถ่ายภาพโดยตรง แต่ก็สร้างสรรค์ภาพออกมาให้ดูแปลกตาได้เหมือนกัน อีกทั้งยังเป็นแอพพลิเคชั่น ที่สามารถทำให้ภาพเก่า ๆ หรือภาพที่คิดว่าไม่สวย ให้กลับมาดูดีได้มากยิ่งขึ้น ทั้งการใส่เฉดสี เอฟเฟ็คต่าง ๆ นานา


FingerFace Zoo Edition แอพฯตัวนี้สำหรับสาวๆ ที่มีไอเดียในการตกแต่งสิ่งของหรือวัตถุ ให้มีรูปร่างหน้าตาขึ้นมา โดยตัวแอพฯมีตัวเลือกให้เลือกใช้มากมายเช่น รูปหน้าสัตว์ต่างๆ 115 แบบ ทรงผม 46 แบบ พร้อมด้วยเครื่องประดับอีก 50 แบบLINE camera เป็นแอพถ่ายภาพจาก line ปรับแสดงปรับสีและจุดโฟกัสของภาพได้ดีมากมีหลายรูปแบบให้เลือกโดยส่วนตัวแล้วผมชอบและใช้งานปล่อยมาก


FotoRus สามารถใช้ถ่ายภาพและแต่งภาพได้ในแอพฯเดียวครับ โดยมีฟังก์ชั่นหลัก 3 ตัวให้เลือกใช้นั้นคือ ถ่ายภาพ, ทำภาพเคลื่อนไหว และ ทำภาพซ้อน พร้อมทั้งฟิเจอร์และเอฟเฟคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฟิลเตอร์, กรอบรูป และแชร์ไปยัง Facebook Twitter ได้อีกด้วย


PIP Camera เป็นเทคนิคการตกแต่งภาพโดยการนำภาพมาซ้อนผ่านสิ่งของที่สามารถให้เงาสะท้อนหรอเหมือนกับการมีภาพซ้อนสองภาพแอพนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก (ช่องวันที่ 23-3-2013 แอพปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรีนะครับถ้าไม่ฟรีแล้วราคาอยู่ที่ $0.99 ครับ )


Camera360 แอพนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ครับเพราะเป็นแอพที่หลายคนชอบใช้งานกันมากและหลายคนอาจจะเคยเห็นเพื่อนใช้แอพนี้ตกแต่งภาพแต่ไม่รู้ใช่ไมว่ามันชื่อแอพอะไรถ้าบอกว่าแอพแต่งหน้าให้เนียนคงยังงงแต่ถ้าบอกแอพปากส้มรู้จักเลยที่เดี่ยวแอพนี้มี 2 รุ่นครับ Camera360 Concept จะขายอยู่ที่ราคา $0.99 และ Camera360 Ultimate ตัวนี้ Free ครับดาวน์โหลดด้านล่างเลย


PINK360 ตัวนี้แถมครับเป็นแอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพจากจีนถ้าโหลดมาแล้วเป็นภาษาจีนไม่ต้องตกใจครับการใชงานก็เป็นการปรับแสง เพิ่มความคมชัด และก็ทำจุดโฟกัสให้รูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นครับ

ที่มา : mornor.com,phone.thaiza.com

facebook comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *