แอพเดียวจบ Thaicasts สถานีวิทยุ ออนไลน์ครบวงจร

 
Thaicasts


วันนี้ได้รับการแนะนำจากแฟนๆเว็บเราซึ่งเป็นผู้พัฒนาแอพนี้ได้อยากจะแนะนำแอพดีที่น่าสนใจให้ได้ลองไปดาวน์โหลดใช้งานกันครับพอผมเห็นแอพนี้เลยนึกได้ว่า iphone นี้สังเกตุกันไมว่าไม่มีโหมดของการฟังวิทยุเหมือนโทรศัพท์ยี่ห้ออื่นๆ แต่ไม่เป็นไรครับเรามีแอพที่จะแก้ปัญหาให้กับคนที่ชื่นชอบการฟังข่าว เพลง หรือเรื่องต่างๆบนวิทยุแต่มี iphone ที่ฟังวิทยุไม่ได้ดาวน์โหลดแอพนี้ก็จะช่วยให้เราสามารถฟังวิทยุทั้งหมดของไทยได้แล้วเรามาทำความรู้จักแอพนี้กันดีกว่าครับ


Application Thaicasts ได้รวบรวมเอาสถานีวิทยุชั้นนำในประเทศไทย มารวมเอาไว้ให้ผู้ใช้ได้รับชมผ่านทาง Application โดยมีความสามารถที่อำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ในการใช้งานต่างๆ โดยผู้ใช้สามารถรับฟังวิทยุแบบ Real Time ได้จากสถานีต่างๆ โดยสามารถตั้งเวลาปิด และใช้งาน Remote Control เพื่อ Play/Pause หรือเปลี่ยนไปเป็นสถานีอื่น (ทั้งหน้า Lock screen และ Multitasking) โดยได้ออกแบบส่วนติดต่อกับผู้ใช้ให้สามารถใช้งานได้ง่าย และคุ้นเคย


การใช้งาน Thaicasts จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตลอดเวลา เนื่องจากต้องมีการรับส่งข้อมูลกับทางเซิฟเวอร์ที่ออกอากาศ โดยแนะนำให้ใช้ผ่านทาง 3G หรือ Wi-Fi เท่านั้น เนื่องจาก EDGE นั้นมีความเร็วที่ต่ำทำให้การรับชมยากลำบาก หากไม่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ ยังสามารถใช้งาน Application ส่วนของ Music Playlist ที่ดึงเอาเพลงจากภายในเครื่องของคุณ


ระหว่างการรับฟังวิทยุ คุณสามารถ Chat กับผู้อื่นที่กำลังรับฟังวิทยุผ่านทาง Application เพื่อแสดงความคิดเห็น หรือพูดคุณกันได้อย่างง่ายดายด้วยการ Login ด้วย Facebook อีกทั้งยังสามารถแบ่งปันสถานีดังกล่าวที่คุณกำลังฟังให้กับเพื่อนๆ คนอื่นได้ผ่านทาง Facebook, Twitter และ Email
ดาวน์โหลด
ผู้พัฒนา
Category: Music
Released: 18 January 2013
Version: 1.0
Size: 2.7 MB
Language: English
Developer: Phanuwat Yoksiri
© Applej4ck.com

facebook comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *