สร้างเสียงริงโทน iPhone 6 ด้วยตนเองได้ยังไง

 
ringtone


กำหนดเสียงริงโทน iPhone 6 ด้วยตนเองได้ยังไง เชื่อว่าผู้ใช้หลายท่านยังไม่ค่อยเข้าใจว่า iPhone 6 สามารถกำหนดเสียงริงโทนด้วยตนเองได้อย่างไร แท้จริงแล้ว iPhone สามารถนำดนตรีและเพลงโปรดของตัวเองมาสร้างเป็นเสียงริงโทนได้ ต่อไปนี้กระผมได้รวบรวมวิธีการสร้างเสียงริงโทนด้วยตนเองมาฝากทุกท่าน สาวกไอโฟนแวะมาดูได้ครับก่อนสร้างเสียงริงโทนโดยTaladapp ต้องการเตรียม:
1.ดาวน์โหลด ตลาดแอพ เวอร์ชั่น PC ตัวใหม่ล่าสุด
2.ดาวน์โหลดดนตรีหรือเพลงที่คุณต้องการสร้างเป็นริงโทนมาให้เรียบร้อย

วิธีการสร้างเสียงริงโทนด้วยตนเอง


1.เมื่อดาวน์โหลดตลาดแอพ เวอร์ชั่น PC ตัวใหม่ล่าสุดมาแล้ว เชื่อมต่อไอโฟนของคุณ และคลิกปุ่ม “กล่องเครื่องมือ” ด้านบน


2 .ในรายการฟังก์ชั่น ค้นหา”สร้างริงโทน”แล้ว คลิก


3.เลือกเพลงที่จะนำมาสร้างเป็นริงโทน นอกจากนั้นยังสามารถนำเพลงท่อนนี้มาตั้งเป็นเสียงเรียกเข้าได้อีกด้วย ตลาดแอพ เสนอให้นำเข้าเพลงที่อยู่ในคอมหรือที่ดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในอุปกรณ์ด้วย หรือจะพูดได้ว่า ไม่ว่าเพลงที่คุณจะนำมาสร้างริงโทนอยู่ใน iPhone หรือคอม สามารถทำได้ทั้งหมด (ในที่นี้ กระผมขอนำเอาเพลงที่ดาวน์โหลดไว้ในคอมมายกให้เป็นตัวอย่างครับ)


4.เลือกเพลงที่ดาวน์โหลดมาไว้ในคอมพิวเตอร์เรียบร้อยแล้ว – กดเปิด


5.เมื่อนำเข้าเพลงเรียบร้อยแล้ว ในหน้า สร้างริงโทนสามารถเลือกเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดได้ ที่จริงแล้วเราก็ไม่อยากนำเพลงทั้งเพลงมาสร้างเป็นริงโทนได้ใช่ไหมหล่ะ คุณสามารถกำหนดเวลาได้ 2 วิธี โดยการลากกรอบทั้งสองหรือกรอกเวลา


6.หลังจากกำหนดเรียบร้อยแล้วให้คลิก “ลองฟัง” ลองฟังได้ว่าถูกใจรึเปล่า ถ้าถูกอกถูกใจกันแล้วสามารถบันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์หรือจะนำเข้าอุปกรณ์ก็ได้ กระผมขอแนะนำให้นำเข้าอุปกรณ์โดยตรงเลยครับ แบบนี้ก็สามารถลองใช้เพลงที่คุณชอบมาทำเป็นริงโทนได้เลย สะดวกมากเลยใช่ไหมหล่ะครับ


7.ยิบโทรศัพท์ขึ้นมา – ตั้งค่า – Sound –ตั้งค่าริงโทนที่พึ่งสร้างเสร็จเมื่อกี้มาตั้งเป็นเสียงเรียกเข้ากันเลย!

Tips: หากต้องการตั้งค่าเสียงเรียกเข้าหรือเสียงข้อความผู้ติดต่อที่กำหนด สามารถคลิก “แก้ไข” ในข้อมูลผู้ติดต่อ เพื่อดำเนินการตั้งค่าได้เลย

ดาวโหลดตลาดแอพ
ดาวน์โหลดแอพ

facebook comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *