สู่ที่ที่วันนี้เราพูดภาษาเดียวกัน Apple Online Store ภาษาไทย พร้อมบริการจ่ายเงินง่ายผ่าน ATM และบัตรเคดิต 0% นานถึง 10 เดือน

 
store_apple


สู่ที่ที่วันนี้เราพูดภาษาเดียวกัน Apple Online Store ภาษาไทย พร้อมบริการจ่ายเงินง่ายผ่าน ATM และบัตรเคดิต 0% นานถึง 10 เดือน วันนี้ Apple ปรับเว็บไซต์ใหม่สำหรับประเทศได้ที่ใช้ภาษาไทย และบอกว่า “สู่ที่ที่วันนี้เราพูดภาษาเดียวกัน” พร้อมเปิดจำหน่าย iPad iPad Air 2 และ iPad mini 3 ไปด้วยเลย


ซึ่งบริการใหม่ที่น่าสนใจคือ Apple Online Store ใหม่นี้สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ พร้อมจัดส่งฟรีถึงที่ ในระยะเวลา 7-10 วันเท่านั้น (ซึ่งเป็นความจริงผมเคยสั่งมาแล้ว) โดยระบบจ่ายเงินใหม่นี้ง่ายดาย มี 3 ช่องทางให้ได้เลือกคือ บัตรเคดิต โอนเงินผ่านตู้ ATM และบริการเคาน์เตอร์


อาทิ โอนเงินผ่าน ATM ของธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงเทพ รวมถึงจ่ายเงินผ่านเคาน์เตอร์ของ Big C, True Money, Just Pay,Pay @ Post ไปรษณีไทย, Tesco Lotus และ Family Mart


แต่ถ้าใครใช้บัตรเคดิตก็สามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือนเลยที่เดียวถ้าใครสนใจก็สามารถเข้าไปหาซื้อกันได้เลยครับ Apple Online Storefacebook comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *