เอาใจขาแดนซ์ Au Mobile TH เกมเต้น 3D สไตล์ Audition ภาพสาวยเพลงมันส์

 
Au Mobile TH


Au Mobile TH เป็นเกมเต้น 3D สไตล์ Audition ที่เปิดให้บริการบนโทรศัพท์มือถือ ภายในเกมมีฟังก์ชั่นปุ่มกดให้เลือก 3 โหมด 3 สไตล์ที่สามารถเลือกเล่นได้ตามความถนัด พร้อมกับเพลงใหม่ๆอีกมากมายที่สามารถเลือกได้ตามสไตล์ของคุณ บนเวทีที่เจิดจรัสคุณสามารถชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุก ท้าประลองความสามารถ หรือจะค้นหามิตรภาพผ่านเวทีแห่งเสียงเพลง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมิตรภาพที่ไร้ขอบเขตพร้อมกับพบความสนุกสุดเหวี่ยงได้ เร็วๆนี้ กับ Au Mobile TH


แนะนำระบบและวิธีการเล่น
– สามารถเลือกเพลง และระดับความยากง่ายได้อย่างอิสระ ตามความชอบของผู้เล่น
– มีฟังก์ชั่นคู่มือสำหรับแนะนำผู้เล่นใหม่ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นมีความชำนาญได้เร็วยิ่งขึ้น
– ในแต่ละเพลงจะแบ่งความยากง่ายออกเป็น 3 ระดับ คือ ง่าย/ธรรมดา/ยาก ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกระดับได้ตามความชำนาญของตนเอง


วิธีเล่นแบ่งเป็น3โหมดดังนี้
1.โหมดเลิฟแดนซ์:กดปุ่มดนตรีที่ลอยออกมาจากทางด้านซ้ายให้ทันก่อนจะเลยแถบกั้นทางด้านขวา และกดปุ่ม OK ให้ตรงกับจังหวะเพลง โดยปุ่มดนตรีสามารถกดได้ 3 แบบ คือ ”แตะ”, “แตะ2ครั้ง”และ“แตะลาก” ความเร็วในการสัมผัสปุ่มกด จะช่วยทำให้โหมดนี้มีความสนุกและความท้าทายมากยิ่งขึ้น


2.โหมดบับเบิ้ล: กดปุ่มที่ปรากฏขึ้นตามจังหวะเพลง โดยปุ่มดนตรีจะสุ่มปรากฏขึ้นตามจุดต่างๆของหน้าจอ โดยผู้เล่นต้องกดปุ่มเมื่อรัศมีของวงกลมหดเล็กลงที่สุด ซึ่งจะตรงกับจังหวะของเพลงด้วย หากใครชอบรูปแบบการสัมผัสที่เป็นหนึ่งเดียวกับจังหวะเพลง โหมดบับเบิ้ลต้องโดนใจคุณอย่างแน่นอน


3.โหมดริทึ่ม: ปุ่มดนตรีจะเคลื่อนที่ออก มาจากด้านซ้ายไปด้านขวา เมื่อปุ่มดนตรีเคลื่อนที่ถึงจุดที่กำหนดทางด้านขวาแล้ว ให้กดปุ่มด้านล่างที่มีสีตรงกับปุ่มดนตรี จากนั้นระบบจะประเมินและให้คะแนน ซึ่งโหมดนี้เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบความเร้าใจ และคลั่งไคล้ดนตรีเป็นที่สุด

< <<ดาวนโหลดฟรีๆ>>>
ดาวน์โหลดแอพree
Category: Games
Released: 12 August 2014
Version: 1.1.0805
Size: 51.7 MB
Developer: Wen Lee
© Copyright 2013 Shanghai DianDianLe Information

facebook comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *