ประสบการณ์ใหม่ทั้งแฟนเพลงและคอเกมส์ Thapster แอพเกมส์ดนตรีสัญชาติไทย

 
thapster


Thapster ถือเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับทั้งแฟนเพลงและคอเกมส์ด้วยร ะบบการเล่นที่ทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอย่างง่ายดาย และเชื่อมโยงกับ Social Network ต่างๆ ทำให้ผู้เล่นสามารถ Share และแข่งขันกับเพื่อนได้ จากกระแสความสำเร็จอย่างล้นหลามของ Thapster Music Game ระบบสัมผัสโดยฝีมือคนไทยสุดฮิตจากค่ายเกมส์น้องใหม่ Sinoze Games Studio (ซินโนส เกมส์ สตูดิโอ)


ที่มีวิธีการเล่นง่ายดายเพียงแค่ลากปลายนิ้วบนหน้าจอไปตามจังหวะบทเพลง และยังพิเศษกว่า App อื่นๆตรงที่จับเอาบทเพลงไทยสุดฮิตมาลงในเกมส์เปิดตัวมาจนถึงวันนี้เฉพาะบนระบบ iOS ก็มียอดดาวน์โหลดกว่า 2,000,000 ครั้ง


อีกทั้ง เมื่อสิ้นปี 2013 ที่ผ่านมา Apple ได้มีการมอบรางวัล App Store Best of the Year โดยคัดเลือก App คุณภาพบน iOS App Store และด้วยความตั้งใจของทีมงานที่ปรับปรุงพัฒนาแอพนี้อย่างต่อเนื่องทำให้ Thapster เป็นเกมไทยที่ได้รับรางวัล App Store Best of 2013 อย่างเป็นทางการจาก Apple


นี้เป็นผลงานฝีมือคนไทยที่จะทำให้ประเทศไทยของเราไม่แพ้ประเทศไหนๆ ล่าสุด Thapster ได้เปิดตัวบนระบบ Android สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google Play แอพดีๆแบบนี้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกันดูครับดาวน์โหลดแอพFree
Category: Games
Updated: 18 December 2013
Version: 1.33
Size: 27.8 MB
Language: English
Developer: SINOZE COMPANY LIMITED
© 2013 Sinoze Co., Ltd.

facebook comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *