ขอเบอร์โทรศัพท์สาวด้วย “แอพจีบสาว” มุขเด็ดของหนุ่มๆยุคใหม่

 
แอพจีบสาว รุ่นมือใหม่


“แอพจีบสาว” นวัตกรรมแห่งการจีบสาว ที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการจีบของผู้ชายไปตลอดกาล ช่วยทำลายกำแพงในการขอเบอร์โทรศัพท์คนที่คุณถูกใจ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำความรู้จักและเอาชนะสถานการณ์ต่างๆ ที่ไม่เอื้ออำนวย ให้คุณขอเบอร์โทรศัพท์สาวที่ชอบให้สำเร็จ เรียกได้ว่าเป็น “แอพที่ชายโสดทุกคน…ต้องโหลด”


– เพิ่มโอกาสให้ชีวิตได้พบกับความรัก
– เข้ามาช่วยลดความเสี่ยง
– เป็นอาวุธที่ทำให้คุณกล้าขึ้น
– เข้าใจธรรมชาติของเพศหญิงด้วยความเคารพ
– สร้างคุณให้เป็นวีรบุรุษ พร้อมรบทุกสถานการณ์
– มีระบบรองรับการปฏิเสธ


เพื่อส่งเสริมความรักในรูปแบบใหม่ ไม่ใช่เครื่องมือสำหรับใช้ “ขอเบอร์โทรศัพท์” ได้จริงเท่านั้น แต่ภายในแอพยังมีบทเรียนที่ต้องเรียนรู้ไว้ใช้ในสถานการณ์จริง ทั้งวิธีการ กลยุทธ์ จังหวะการขอ และ “วิชาลับ 3 วินาที” ที่เรียกได้ว่าจะเปลี่ยนชีวิตคุณจากคนที่ไม่มีคู่ กลายเป็นคนที่มีโอกาสสมหวังกับความรัก ให้คุณพร้อมในทุกสถานการณ์ที่ฟ้าอาจประทานเนื้อคู่มาให้คุณ
“มีเรื่องมากมายที่ผู้ชายจำนวนมากเข้าใจผิด และกลัวไปเองเกี่ยวกับผู้หญิง และมีผู้หญิงจำนวนมากบ่นว่าทำไมชีวิตฉันเจอแต่ผู้ชายเลวๆ ซึ่งคนดีที่สาวๆ ทั้งหลายรอคอยให้เข้าไปจีบ ส่วนใหญ่กลับเป็นคนปอดแหกไม่ค่อยกล้าเข้าไปหา นี่คือเครื่องมือที่เพิ่มโอกาสในการทำความรู้จัก เปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนที่มั่นใจ แอพนี้จึงน่าจะเป็นคำตอบที่จะช่วยปูทาง และเป็นก้าวแรกแห่งความรักให้กับคนโสดหลายๆ คน”


“แอพจีบสาว” จะแบ่งออกเป็นสองรุ่น คือ รุ่นมือใหม่ (Free) และรุ่นเทพ ($0.99) ซึ่งจะมีเครื่องมือช่วยเหลือขณะขอเบอร์ที่มากกว่า มีระบบเพิ่มความกล้าฉับพลันในเวลาแค่ 1 นาที หากเกิดความกลัวไม่กล้าขอเบอร์ พร้อมบรรจุเคล็ดวิชาขอเบอร์ระดับเทพให้คุณทำความรู้จักคนที่คุณชอบได้ในทุกสถานการณ์ ถึง 18 สถานที่ ซึ่งจะเปลี่ยนคุณเป็นผู้ชายที่มีความมั่นใจอย่างที่คุณไม่เคยเป็นมาก่อน
ดาวน์โหลดแอพแบบใหม่ผ่าน QR Code


ผู้พัฒนา
Free
Category: Lifestyle
Released: 17 January 2013
Version: 1.0
Size: 15.3 MB
Languages: English, German, Northern Sami, Spanish
Developer: BADTAYAK Co., Ltd.
© BADTAYAK Co.,Ltd.

facebook comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *